Người mở đường cho thương mại điện tử
xuyên biên giới

173d05d2e79342cd1b82

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Được thành lập từ năm 2020, với mục tiêu ban đầu là
hỗ trợ cho những người bạn đang kinh doanh trực tuyến. Đến nay Beae đang cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ việc kinh doanh trực tuyến của hơn 150,000 doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Beae đặt cho mình một sứ mệnh “Vì sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh trực tuyến”, chúng tôi luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất và giúp việc kinh doanh của họ trở nên dễ dàng hơn nhờ những giải pháp công nghệ của Beae.
0+
Thành viên
0+
Sản phẩm chính
0+
Trụ sở

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Beae

Văn hoá làm việc tại Beae là " Văn Hoá Start Up - Khởi nghiệp ".
  • Môi trường làm việc với một tinh thần rất cao, không ngại khó. Thích hợp với người thích kiêm nghiệm nhiều có trách nhiệm và tính chủ động.
  • Lấy công việc ra làm trọng, công việc xong hoàn thành tốt mới nghĩ đến việc khác như ( sự thoải mái cho bản thân, lợi ích cá nhân, giá trị quyền lợi cân bằng ).
  • Luôn mang trong mình đức tính "Khiêm tốn, thật thà".
  • Công ty luôn cân bằng 3 giá trị: Quyền lợi cá nhân - Giá trị quyền lợi công ty - Quyền lợi khách hàng
  • Giá trị cốt lõi công ty muốn hướng đến với toàn thể CBNV trong công ty "Đồng hành cùng nhau làm việc thật tốt, đóng góp trực tiếp hoặc gián tiếp vào sản phẩm dich vụ Beae, vượt qua mọi khó khăn để phát triển, khi có thành quả chúng ta cùng nhau chia sẻ".

Kết nối và gia nhập đại gia đình Beae

Chung tay cùng Beae thực hiện sứ mệnh “Vì sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh trực tuyến”, tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu cho khách hàng trên toàn thế giới.