Tuyển dụng

Gia nhập Beae
Cùng chúng tôi khai phá tương lai

Tìm kiếm đam mê của bạn tại Beae

Tại Beae, chúng tôi hướng tới việc tạo nên môi trường bứt phá để mọi cá nhân có thể tìm ra đam mê, tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp cá nhân trong lĩnh vực công nghệ.

Gia nhập cùng chúng tôi và trở thành một Opener, bạn sẽ trở thành một phần của đội ngũ nhiệt huyết, kiến tạo nên sản phẩm mang tầm ảnh hưởng sâu sắc trên toàn cầu.
Mask_group_4

Môi Trường Nhiệt Huyết

Tại Beae, sự khác biệt của mỗi cá nhân luôn được lắng nghe và tôn trọng. Nhờ đó, mỗi sắc màu đều có thể tỏa sáng tuyệt vời tại chính vị trí của mình, đồng thời cùng hòa quyện đầy tinh tế vào bức tranh chung.

Tinh thần tích cực, lạc quan, tương hỗ không chỉ được khơi dậy trong công việc tại Beae. Chúng len lỏi vào cuộc sống, vào những chia sẻ đời thường. Điều này giúp Openers luôn có động lực để thúc đẩy bản thân, cũng như trở thành điểm tựa sâu sắc cho đồng đội, sẵn sàng tinh thần công phá mọi rào cản.
Mask_group_5

Sẵn Sàng Đột Phá

Luôn bắt nhịp với sự năng động của thị trường thế giới, Beae mang tới nhiều điều kiện để Openers sẵn
sàng phát triển và trau dồi về tư duy toàn cầu lẫn tư duy cầu tiến (Global & Growth Mindset).

Openers luôn được khích lệ ứng dụng các kiến thức, kỹ năng mới nhằm cải thiện chất lượng công việc, tiến gần hơn tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái sản phẩm với sức bật vượt qua mọi phạm vi lãnh thổ.
IMG_0265

Dễ Dàng Thích Nghi

Trước những thay đổi như vũ bão của thương mại điện tử xuyên biên giới, Beae tích cực khuyến khích các Openers bám sát sự chuyển mình của thị trường để không ngừng học hỏi, đổi mới tư duy, sẵn sàng trước mọi bối cảnh, tiến bộ từ mọi thất bại.

Xa hơn cả, mỗi Opener đều hướng tới biến mục tiêu của tập thể trở thành cột mốc trong sự nghiệp của chính mình.
Mask_group_6_fb3389f4-b76a-4d20-a70f-02e8fefb4cb6
Mask_group_7

Về Beae

Beae hướng tới mục tiêu tạo ra hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ giúp thúc đẩy, nâng cao chất lượng của thương mại điện tử nói chung và thương mại xuyên biên giới nói riêng

Sau hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực này, với:
• Vốn điều lệ: 10 tỷ đồng
• Số lượng nhân viên: 30 +  
• Phục vụ hơn 150,000 doanh nghiệp toàn cầu

Beae tự tin khẳng định vai trò bệ phóng quan trọng của mình trong việc hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến phát triển, có thể tự tin cạnh tranh sòng phẳng cùng "các ông lớn" trên thế giới.

Tại sao nên chọn chúng tôi?